Nữ 42t vừa xét nghiệm , lần đầu bị tiểu đường , lượng glucose được đo là 126 , cho e hỏi vừa phát hiện tiểu đường có chữa hếtt được không ạ ?
Trả lời:
Chào bạn ! Nếu bạn chỉ mới xét nghiệm lần đầu đường huyết 126 thì chưa nói được điều gì nhé , cần phải làm thêm đường huyết lúc đói nữa nhé và nếu thật sự bị ở mức độ này bạn có thể thay đổi chế độ sinh hoạt và điều trị được nhé ! Thân ái chào bạn !