Xin chào bác sĩ, e thường xuyên bị nhức đầu, chóng mặt. Khó ngủ. Mau quên. Như vậy thì em có bị sao không ạ? Và em nên đến khoa nào để khám
Trả lời:
Chào bạn Bạn có thể cung cấp thêm cho bác sĩ thông tin để bs dễ tư vấn ko? Ko biết bạn bao nhiêu tuổi? Cân nặng và chiều cao của bạn bao nhiêu? bạn làm nghề gì? bạn có bệnh gì kèm theo ko? tình trạng kinh nguyệt của bạn thế nào? Bạn có đang trong tình trạng đặc biệt gì ko: nuôi con nhỏ, mang thai, stress kéo dài ko...? Chế độ dinh dưỡng của bạn thế nào? bạn ăn uống đủ chất hay ko? Có những đặc điểm gì đặc biệt bạn có thể nói cho bác sĩ biếtđể dễ tư vấn. Thân