Xin chào bác sĩ, Bác sĩ vui lòng cho biết bị đau giua va sat ben xuong sườn trái là bị gì? Cam ơn bác si
Trả lời:
Chào bạn, bạn hỏi vậy bác sĩ cũng thua, có 12 đôi xương sườn, bạn đang nói là vị trí nào bạn có thể mô tả kĩ và rõ ràng hơn được k?đau như thế nào?âm ỉ hay liên tục? làm gì thì đau tăng?lan đi đâu?đau bao lâu?trước h đã đi khám đâu chưa?triệu chứng khác?tiền căn bệnh gì không?....Phiền bạn mô tả càng kĩ càng tốt giúp bác sĩ nhé