Me em nam nay 51 tuoi bi dau mot ben tay trai khoang gan 1 nam nay . Khi di kham, bac si chup Xquang khong phat hien gi het nhung me em van bi nhuc, me em hay bi mat ngu khong biet viec dau tay trai co lien quan gi den benh mat ngu khong. Em nen dua me em di kham o benh vien nao de chuan doan chinh xac ve benh nay . Kinh mong bac si cho e loi tu van! Cam on Bac Si
Trả lời:
Chào bạn Không hiểu mẹ bạn đau tay là đau ở ống xương hay đau ở các khớp , hoặc là đau ở cơ , ngoài đau có kèm theo xưng nóng đỏ vận động hạn chế . có đau dọc theo đường hay đau lan tỏa, đau khi vận động nhiều hay khi nghỉ ngơi, bạn nên cung cấp đầy đủ chi tiết hơn để bác sỹ có cơ sở tư vấn, để chuẩn đoán chính xác nguyên nhân bạn nên đưa mẹ đến chuyên khoa xương khớp tại bệnh viện tỉnh hoặc trung ương để các bác sỹ khám toàn diện , cần thiết chụp cộng hưởng từ để có hướng điều trị cho mẹ bạn. Thân mến