Dạ, tình trạng của cháu bình thường, ăn được, không giảm cấn, cũng ko sốt về chiều. Bác sĩ có thể cho cháu xin tên của một ít thuốc để mua về uống không ạ. Việc cháu hay uống trà nóng có sao không ạ.
Trả lời:
Chào cháu, Vậy cháu không có các triệu chứng như trên thì cháu chỉ là bị viêm họng cấp thôi. Nên cháu cần uống một đợt kháng sinh, chống phù nề, giảm ho long đờm từ 5-7 ngày và giữ vệ sinh mũi họng theo như chỉ dẫn của bác sỹ là được. Chúc cháu nhanh khỏi bệnh. Thân mến .