Bác sĩ cho e hỏi răng số 8 của e mọc lệch biến chứng e có thể nhổ được không nếu được thì có ảnh hưởng gì không ạ
Trả lời:
Cảm ơn em có câu hỏi đến với edoctor ! Nếu răng số 8 em mọc lệch và có biến chứng em nên đi khám răng hàm mặt để BS khám kiểm tra xem xét và đánh giá có thể điều chỉnh được không , và sau đó có thể sẽ quyết định nhổ cho em nếu thấy cần thiết em nhé ! Việc nhổ răng sẽ ảnh hưởng đáng kể đến vấn đề thẩm mỹ của em là chính ! Thân ái chào em !