Xin chào bác sĩ, E bị viêm lộ tuyến ctc Hqua e có đi khám ở phòng khám 59 khương trung , bsi ở đó bảo e bị vlt độ 2 và nang naboth ctc E có truyền dịch kháng sinh và dtri leep rồi Bsi hẹn e dtri 3-5 ngày , nhưng e thấy chi phí quá lớn E có thể tự vs ở nhà đc ko ak
Trả lời:
Chào bạn Viêm lộ tuyến cấp độ 2 tương đối nguy hiểm có thể dẫn tới ung thư cổ tử cung: theo đánh giá của các bác sĩ chuyên khoa, viêm lộ tuyến cổ tử cung có thể khiến cho tỉ lệ mắc ung thư cổ tử cung tăng lên 10 lần so với người bình thường. Hiện nay việc điều trị viêm lộ tuyến ở cấp độ 2 bao gồm các phương pháp điều trị vật lý, trong đó phương pháp đốt lộ tuyến cổ tử cung bằng công nghệ leep đang là phương pháp điều trị an toàn hiệu quả nhất. Tuy nhiên, dù phương pháp nào bạn cũng nên tới phòng khám để có hướng điều trị tích cực và phù hợp nhất Bạn phải sắp xếp điều trị nhé