Xin chào bác sĩ, Mẹ tôi 43t , ság nay ăn miến cảm thấy khó chịu buồn nôn , đói đến trưa ăn hai bát cơm ăn xog chj thấy khó chiu Vậy là bjeu hjen cua bệnh gì ạ
Trả lời:
Chào bạn Có rất nhiều người bị buồn nôn, nôn khi ăn miến (do hóa chất khi làm miến), đặc biệt ăn miến khi đói. Do vậy, từ sau bạn nên khuyên mẹ tránh ăn nhiều miến 1 lúc sẽ hạn chế hiện tượng này. Thân mến