bác sĩ ơi có thể uống cùng một lúc 2 viên thuốc gồm viên Magie b6 và viên Canxi carbonac(vitamin D3) trị rối loạn thần kinh thực vật được ko vậy ạ.hay uống một viên trước rồi cách sau đó uống một viên sau ?
Trả lời:
Chào bạn! Trong hướng dẫn sử dụng của Magne-B6 có khuyên: tránh dùng magnesium kết hợp với các chế phẩm có chứa phosphate hoặc calcium là các chất ức chế quá trình hấp thu magnesium tại ruột non. Vì vậy bạn không nên uống cùng lúc canxi và magne trong cùng một cữ mà dùng cách ra. Cách nhau khoảng 2 tiếng hoặc bạn có thể uống 1 viên vào bữa sáng và 1 viên vào bữa trưa nhé!