Xin chào bác sĩ, arv co lam tang huyet ap ko ah ? Vi e dang dieu tri arv cam on bac si
Trả lời:
Chào bạn. Mặc dù Arv có nhiều tác dụng phụ nhưng tôi chứa xem thấy tác dụng làm tăng huyết áp, có thể bạn có kèm theo bệnh tăng huyết áp. Khi bạn đo huyết áp thấy cáo > 140/90 mmHg bạn báo cho bác sỹ đang điều trị Arv cho bạn để có thêm thuốc hạ áp nhé, thân mến.