Xin chào bác sĩ, Toi dang dieu tri viem hong bang thuoc khang sinh do bac sy ke don co kem them thuoc APHACHOAY lieu dung bsc sy cho la 10 ngay toi da uong het roi nay toi muon ngam them thoi gian 15 ngay nua bang thuoc Aphachoay cho do han co duoc ko ,cam on bac sy
Trả lời:
Chào bạn ! Bạn có thể ngậm thêm alphachoay khi vẫn còn triệu chứng viêm, đau khó chịu, khi hết những triệu chứng này bạn có thể ngưng thuốc , bởi vì bất cứ loại thuốc nào khi sử dụng đều có những tác dụng phụ nhất định. Thân mến ! chúc bạn nhiều sức khỏe !