Xin chào bác sĩ, Được sự tư vấn của các bác sỹ. Cháu đã đi khám tại bệnh vện đa khoa Cửa Đông tp Vinh,Nghệ An. Đến được các bác sỹ cho làm xét nghiệm nước tiểu tổng thể( 10 chỉ số) và siêu âm ổ bụng. Và cho kết quả tất cả đều bình thường. Bs chỉ hướng dẫn về uống thêm nước. Nhưng cháu thấy vẫn nóng lúc đi tiểu. Đau ở bên trong dương vật. Vậy xin các bác sỹ cho em thêm lời khuyên ! Cảm ơn các bác sỹ
Trả lời:
Chào bạn, Nếu bạn đã xét nghiệm nước tiểu và siêu âm không có vấn đề gì .Tuy nhiên ,bạn vẫn cần làm xét nghiệm đặc hiệu về đường sinh dục xem có bị nấm ,lậu ,viêm thừng tinh ,viêm tinh hoàn hay không ? Bạn nên đi khám chuyên khoa nam học ở bệnh viện tỉnh hoặc bệnh viện TW để tìm nguyên nhân chính xác và điều trị . Thân mến !