Xin bác sĩ cho biết mỗi lần bị cảm thường hay có triệu chứng lạnh toàn thân nhiêu nhất là 2 chân xin cho biết nguyên nhân và cũng như nơi kham
Trả lời:
Chào bạn. BS đã đọc câu hỏi và triệu chứng cảm lạnh thường là do nhiễm siêu vi và sẽ gây các triệu chứng như bạn mô tả, nếu có viêm phổi bội nhiễm thì cần đi khám bệnh viên chuyên khoa hô hấp để chụp X quang cũng như kiểm tra máu, còn nếu nhiễm siêu vi như mô tả thì chỉ cần điều trị và theo dõi tại nhà, uống nhiều nước và theo dõi nhiệt độ, nhịp thở, nước tiểu. Thân mến.