Xin chào bác sĩ,tôi hay bị buồn nôn vào buổi sáng, vậy có phải tôi bị bệnh dạ dày không
Trả lời:
Chào bạn Buổi sáng thì acid dạ dày được tiết ra dễ bị ứ lại, bên cạnh đó việc sau khi ngủ dậy chúng ta đánh răng dễ kích thích thụ cảm gây buồn nôn nên bạn mới có tình trạng trên Bạn không nên quá lo lắng, vì đó là hiện tượng bình thường, nếu bạn không đau bụng, đầy hơi, khó chịu gì thì chưa cần xử lya gì nhé Thân chào bạn