Tập thể dục làm dẻo dai cơ thể em tập xoạc chân dãn day chằng và trước đó 1 năm em có mổ nức kẻ hậu môn làm như vậy có sao khống ạ
Trả lời:
Chào bạn Bạn bị dãn dây chằng là tổn thương ở vùng chân như đầu gối , đùi, hông....., điều này không ảnh hưởng gì đến hậu môn. nếu bạn cảm thấy quá đau thì bạn nên đi khám khoa xương khớp ở các bệnh viện lớn để được tư vấn và điều trị. Thân mến