Bác sĩ xem giúp em kết quả siêu âm 4D của bé 21w4d với ạ. Con em bị chẩn đoán giãn não thất nhẹ hai bên, 2 tuần sau siêu âm lại. Kết quả panorama test bình thường, hình thái, tim ko phát hiện bất thường. Như vậy phần trăm não thất không giãn nữa có cao không ạ? Nếu não thất ko giãn nữa bé sinh ra có chậm phát triển không ạ? Em cám ơn.
Trả lời:
Chào bạn Câu hỏi của bạn đã được bác sỹ trả lời , bạn vui lòng kiểm tra lại , chúc bạn cuổi tuần vui vẻ