Xin chào bác sĩ, bác sĩ cho e hỏi tay chân e bị như vậy là bị bệnh gì...e bi lâu roi mà di khám bôi thuốc ko khỏi...nó cứ bong tróc da bàn tay..bàn chân rất ngứa và đau...có khi con chảu máu nữa....bs cho e bit nên điều trị bằng thuốc gì????
Trả lời:
Chào bạn, Như thông tin bạn cung cấp, bạn có thể bị vẩy nến á sừng. Bạn nên đi khám chuyên khoa da liễu, nếu bạn bị vẩy nến thì rất khó chữa khỏi, chỉ hạn chế được bằng cách không tiếp xúc với các hóa chất, không dùng nước nhiều, bôi thuốc đặc hiệu theo chỉ định bác sỹ. Thân mến!