Cháu nhà tôi 6 tháng tuổi. Có phải cháu bị nóng trong ko bác sỹ. Chỉ cho tôi cách điều trị với ạ.
Trả lời:
Chào bạn, bé của bạn có thể là bị hăm hoặc dị ứng với bỉm ở mông, còn ở cổ có thể là dị ứng tiếp xúc, bạn xem có gì chà xát da của bé ở đó không? Ví dụ cái yếm có dán mà không phải buộc dây. Bạn có thể lau sạch mông cho bé bằng nước ấm trước và sau khi đóng bỉm, có thể rửa bằng lá chè xanh hoặc bôi bepanthen. Bạn tiếp tục theo dõi bé và phản hồi lại cho các Bs được biết. Chúc bé khỏe Than mến!