Bac si cho e hoi kết quả xét nghiêm máu ,nước tiểu của e có sao k ạ !
Trả lời:
Chào bạn. Cảm ơn bạn đã gửi thắc mắc tới eDoctor. Thắc mắc của bạn chúng tôi xin giải đáp như sau: Đây là xét nghiệm 10 thông số nước tiểu. Các thông số đều trong giới hạn bình thường bạn ạ. Kết quả này cho thấy bạn không bị nhiễm trùng đường tiểu. Tôi không thấy kết quả xét nghiệm máu bạn ạ. Xin hỏi bạn bị sao mà đi khám, và bạn có thể cung cấp cho chúng tôi thêm kết quả xét nghiệm máu được không? Thân ái chào bạn.