Chào bác sĩ.nam nay e 21t .em có khám và bị nhịp xoang nhanh và bs cho thuốc uống nói là có tác dụng phụ là căng đầu vú.nhưng 2 hôm nay e thấy 2 bầu ngực đụng vào đau, và đầu vú nặn ra có tiết ra chất màu trắng đục giống như sữa.nhưng e thử que thử thai thì 1 vạch và chỉ có tháng trước e trễ kinh 1 ngày, tháng này thì vẫn có kinh bình thường.e đang rất lo lắng mong bs giúp e.
Trả lời:
Chào bạn Do tác dụng phụ của thuốc nên bạn có hiện tượng căng ngực và nặn có 1 chút dịch ở đầu vú , bạn không nên quá lo ngại vì sau khi bạn ngừng uống thuốc thì các triệu chứng đó sẽ hết thân mến