Xin chào bác sĩ, cko em hoi cai nay cai. Ma em cai chan pi xung len ma noi~ them muc nuoc nua bac si cko e pit la binh j dx ko bac si e cam on
Trả lời:
CHào em, Tình trạng của mẹ em là bị viêm da tiếp xúc. Vì vậy hiện tại mẹ em không nên tiếp xúc với các dị nguyên như hóa chất, sữa tắm , xà phòng, bụi, hơi khí độc và môi trường kém vệ sinh. Rửa da bằng dung dịch nước muối Natri 0.9% và bôi dung dịch Cortibion ngày 3 lần. Uống Vitamin C liều cao. Thân mến