Chào bác sĩ Em bị chai o ban tay,khi vet chai dày em dùng dao nam cạo râu cạo đi lớp chai,nhưng được một thời gian lớp chai lai dày dần,em không rõ làm cách nào sẽ hết lớp chai để tay bình thường được,mặc dù bây giờ em không làm việc nặng. Xin bác sĩ tư vấn giùm em ạ!hoặc có loại thuốc nào trị hết vết chai không thưa bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn, Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho eDoctor. Vết chai ở tay bạn có thể thoa vaseline cho mềm rồi dùng dụng cụ sạch để làm cạo ra là được. Tuy nhiên đều quan trọng ở đây để không tái phát thì bạn cần phải tránh để áp lực tì đè lên vi trí đó nữa thì mới có thẻ hoàn toàn hết chai được. Bạn có thể đeo găng tay khi lái xe cầm nắm... Thân mến.