E bị nhiệt miệng,táo bón,nhức vùng thắt lưng,tức bụng dưới,đi tiểu bí,bác sĩ tư vấn giúp e ạ
Trả lời:
Chào bạn Tình trạng của bạn nếu chỉ có nhiệt miệng thì bạn nên ăn nhiều hoa quả tươi, uống nước cam chanh hàng ngày , uống vitamin B2 , PP, C và vệ sinh răng miệng hàng ngày . Chấm các vết loét bằng mật ong nguyên chất Còn táo bón bạn nên ăn nhiều khoai lang chuối tiêu đủ đủ bưởi, uống nhiều nước và ăn nhiều rau xanh , tập đại tiện ngày 1 lần để tạo phản xạ có điều kiện Đau thắt lưng tức bụng dưới đi tiểu bí thì bạn cần đi khám chuyên khoa tiết niệu để bác sỹ xét nghiệm nước tiểu, máu , siêu âm , chụp xquang tìm nguyên nhân lúc đó mới có hướng điều trị cụ thể được Thân mến