Xin chào bác sĩ, ở hai bên má cháu da cứ ửng đỏ, cháu cũng chả biết nó đỏ từ khi nào, lúc 5,6 năm trươc bạn bè bảo cháu mới để ý. Ở 2 bên má thì k có triệu đau, ngứa,...gì hết ạ, nó chỉ đỏ thôi ạ. Ban ngày nhìn rõ 2 bên má da không đều màu với mặt. Xin cho hỏi đó có phải bệnh gì về da không ạ, có cách nào để hết đỏ không ạ.
Trả lời:
Chào bạn! Bạn cung cấp thêm cho bs hình ảnh xem thế nào nhé? Bạn có thấy da nổi đỏ hơn khi ra ngoài nắng không? Ngoài ra bạn có cảm thấy đau nhứt khớp chỗ nào không? Bạn nên khám chuyên khoa nội tổng quát để bs khám trực tiếp cho bạn và làm một số xét nghiệm kiểm tra cơ bản cho bạn nhé. Thân chào bạn!