Xin chào bác sĩ, phương pháp giãn mô trị hói giờ có được áp dụng ở việt nam ko. Hiệu quả của quá trình có được 100% ko a. Và phương pháp này được bệnh viện uy tín nào ở việt nam làm được? Thân.
Trả lời:
Chào bạn! Phương pháp giãn mô là biện pháp làm giãn da đầu vùng có tóc để lấy tóc vùng này che phủ cho phần bị hói. Tỷ lệ thành công cao nhưng thời gian phẫu thuật thường kéo dài và rất đau. Thực hiện tại Bệnh viện Chợ Rẫy và Bệnh viện Da liễu nhé