Xin chào bác sĩ, lưc trước khi mõi mắt e có hay nhỏ thuốc nhỏ mắt proto bây giờ e đang sử dụng kính áp tròng vì cận v khi mỏi mắt e cũng có nhỏ thuốc proto v có s k? Lúc k đeo kính áp tròng e mới nhỏ còn lúc đep thì e nhỏ thuốc mà kèm theo khi mua kính
Trả lời:
Chào bạn Tất cả các thuốc sử dụng cần có chỉ định của bác sĩ theo tình trạng bệnh khi khám.mỏi mắt do nhiều nguyên nhân trong đó có rối loạn điều tiết nên thuốc nhỏ proto chưa chắc cho bạn kết quả nhiều. Bạn nên có chế độ cho mắt nghỉ ngơi và khám lại nếu việc đeo kính áp tròng gây ra các tác dụng ko mong muốn