Tôi môt mảnh kính vỡ rất nhỏ đâm vào bàn chân nhưng không lấy đc có cần tơi bv làm phẫu thuât lấy ra không
Trả lời:
Chào bạn! Bác sĩ đã đọc câu hỏi của bạn và giải đáp cho thắc mắc của bạn trong khả năng của mình như sau: Với mảnh kính rất nhỏ như vậy nếu không lấy được , có điều kiện thì tốt nhất bạn nên đi đến bệnh viện để bác sĩ tê tại chổ tiểu phẫu lây ra cho bạn để không gây đau và giảm gây khó chịu cho bạn cũng như hạn chế nhiễm trùng nữa nhé ! Thân ái chào bạn !