Bác sĩ ơi, cho em hỏi: thuốc droxicef 500mg và thuốc alphachymotrypsin có dùng để điều trị viêm tai giữa ko ạ
Trả lời:
Chào bạn ! Xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau : droxicef là thuốc kháng sinh thuộc nhóm cephalosporin, alphachymotrypsin là thuốc kháng viêm, điều trị trong tình trạng viêm do nhiễm trùng nói chung, có thể điều trị trong bệnh lý viêm tai giữa do vi khuẩn. Tuy nhiên bạn nên uống thuốc theo toa của bác sĩ, không nên tự điều trị vì có thể làm bệnh nặng hơn gây khó khăn cho việc điều trị. Thân mến ! Chúc bạn nhiếu sức khỏe !