Chào bác sĩ.cháu có bầu được 4 tháng và giờ cháu bị sốt.cháu xông lá cây được không bác sĩ.có ảnh hưởng gì tới thai khong bac si
Trả lời:
Chào bạn! Đầu tiên cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới hệ thống edoctor. BS đã đọc câu hỏi và xin được tư vấn cho bạn như sau: Việc bạn mang thai đang bị sốt, bạn phải điều trị nguyên nhân gây sốt tức là bệnh nền.Đó là việc cần làm nhất hiện nay. Riêng việc xông lá BS khuyên bạn không nên vì theo nhiều khuyến cáo khi mang thai xông sẽ gặp một số vấn đề sức khỏe không tốt cho mẹ và bé. hiện tại bạn nên uống nhiều nước, ăn uống đày đủ. khám và điều trị bệnh. Thân ái!