Xin chào bác sĩ, dạo này cháu hay thức khuya đến 1,2h . Cháu hay bị buồn nôn là sao v ạ
Trả lời:
Chào bạn Thức khuya rất có hại cho sức khỏe như gây ra nhiều bệnh tật, giảm trí nhớ, uể oải, khó tập trung chú ý vào công việc, ù tai, chóng mặt, mắt mờ, nóng nảy, cáu bẳn, đau mỏi cơ, da mặt nhợt nhạt, thiếu sinh khí, nhiều dầu,khô mắt, mỏi mắt, tăng cân.......... Buồn nôn có thể là do tác động từ việc bạn thức khuya, bạn nên cân đối lại giờ giấc nghỉ ngơi, trường hợp bạn bị buồn nôn liên tục và kéo dài ngày sau khi đã ổn định giờ ngủ thì bạn nên đi khám tại các bác sỹ chuyên khoa , cũng có thể bạn bị dạ dày hay giun ......... Thân mến