E bị mụn đã lâu ,, bôi nhiều loại thuốc rồi nhưng không có giảm . Giờ e uống thuốc về gan thì có giảm nhưng thâm nhìn rất đáng sợ . Giờ e phải làm sao??
Trả lời:
Chào bạn! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến bác sĩ eDoctor. Bạn thuộc loại da gì? Bạn đã từng đi khám da liễu chưa? Bạn đã bôi loại thuốc gì? Theo mình trong trường hợp của bạn cần đi khám tại bệnh viện da liễu Hà Nội để xác định nguyên nhân gây ra bệnh và có hướng điều trị tốt nhất, bệnh da liễu mà chúng ta dùng thuốc không có chỉ định của bác sĩ thì bệnh không giảm mà nặng thêm. Chúc bạn mau lành bệnh. Thana í chào bạn.