Xin chào bác sĩ, Bác sĩ cho cháu hỏi năm nay cháu 18. Mà người lúc nào cũng mệt mỏi và hay buồn ngủ! Người chẳng có tí sức lực nào cả! Bác sĩ cho cháu hỏi làm cách nào để hết bị như vậy!
Trả lời:
Chào cháu Không rõ hiện tại chế độ ăn uống và sinh hoạt của cháu như thế nào ? Hàng ngày cháu có ngủ đủ giấc và ăn uống đầy đủ hay không ? Cân nặng hiện tại của cháu là bao nhiêu ? Cháu cần có một chế độ ăn uống , sinh hoạt và nghỉ ngơi hợp lý , điều độ. Không nên thức quá khuya. Nếu đã áp dụng chế độ ăn uống sinh hoạt điều độ mà vẫn không cải thiện, cháu nên đi khám tổng quát để xác định nguyên nhân chính xác và có hướng điều trị phù hợp nhé Chúc cháu nhiều sức khỏe. Thân mến