Xin chào bác sĩ, em lại thắc mắc thêm là nếu ngủ đủ 8 tiếng một ngày thì em không thể đủ thời gian để học hết bài tập và em cũng có bị một bệnh về não nên bác sĩ cho em phương pháp để tránh bị stress khi đến kì thi sắp tới ạ
Trả lời:
Chào bạn, Bạn cung cấp tên bệnh lý hiện bạn đang mắc phải, hiện bạn đang điệu trị gì, có duy trì điều trị và tình hình thế nào. Thân.