Xin chào bác sĩ, em nam 33tuoi hai ngay cu moi lam muon di tieu la di ko kip vay truong hop cua e la benh gi thua bac si. E cung hay dau tuc nguc va hoi hop lam vay e bi benh gi
Trả lời:
Chào bạn. Phải chăng bạn đang lo lắng điều gì quá mức không, bạn có thể chia sẻ những điều thầm kín với EDOCTOR. Bạn phải xác định bạn có bị viêm nhiễm đường tiểu hay phần phụ không bạn nhé. Nếu đi tiểu buốt rắt, nước tiểu vàng và có thể có cặn đục thì khả năng bạn bị viêm nhiễm đường tiết niệu rồi đó. Bạn nên uống nhiều nước, ăn nhiều rau diếp cá và uông thuốc thêm. Có thể chỉ cần uống Mictasolblue 4v/ ngày thời kỳ đầu là được bạn nhé. Sau khi hết bệnh này rồi mình sẽ chia sẻ thêm về các biểu hiện khác của bạn nhé. Thân ái.