Xin chào bác sĩ,mẹ em năm nay 53 tuổi.Mẹ e thường có cảm giác chân tay bị tê,khi nằm ngủ đầu cũng có cảm giác tê và khi đang ngủ mở mắt ra thì mắt bị gằm mắt,căng mắt.Như vậy là bị sao vậy ạ? Làm sao để chữa trị ạ? E cảm ơn bác sĩ.
Trả lời:
Chào bạn! Vào độ tuổi phụ nữ mãn kinh như mẹ bạn thì lúc này hết yếu tố bảo vệ bệnh tăng huyết áp. Bạn nên cho mẹ đi khám nội tổng quát để được khám bệnh một cách tổng quát bạn nhé. Biểu hiện của mẹ bạn chưa khu trú để định danh chính xác là bệnh gì, bạn cần cho mẹ đi khám để bs thăm khám kiểm tra thêm cho mẹ bạn nhé. Thân chào bạn!