Xin chào bác sĩ, Gần 1 năm nay. Mỗi khi tôi uống rươu bia thì bị nổi ban đỏ trên người. Xin hỏi bs tôi gặp vấn đề gì khi uống rươu bia. Cách khắc phục ... Mong bs xho lời khuyên
Trả lời:
Chào bạn Bị nổi ban đỏ khi uống rượu bia cho thấy chức năng gan của bạn đang bị suy giảm, do đó sẽ không thể chuyển hóa được hết lượng rượu bia đã uống vào. Bạn cần tăng cường chức năng gan, thận tức chức năng giải độc và thải độc. Có thể uống các loại như Diệp Hạ Chậu, nhân trần, boganic ... Thân mến