Bs oi cho con hoi hut thuoc nhiu co anh huong gi toi skhoe ainh san k ạ. H con muon bo thuoc ma khó qa. Moi khi ngoi 1 mjh bun k co thuoc con thay kho chiu lam..xin bs giup con ạ...con hut thuoc kug kha lau roi..xin bs giup con bo thuoc.de con sau nay co the sinh e be..con nam nay 26 t ạ
Trả lời:
Chào em. Em cần cung cấp thêm thông tin bởi tren màn hình hiện lên em là Nữ 26 tuổi. Thực ra cà nam và nữ hút thuốc thì đều có ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản em nhé. Điều này đã được nghiên cứu rồi em nhé. Hiện tại có nhiều biện pháp bỏ thuốc nhưng quan trọng nhất vẫn là quyết tâm của bản thân thôi. Em muốn sau này tốt thì em nên bỏ, hoặc em vẫn hút và sau này cuộc sống em sẽ bế tắc.... Mọi thứ nằm trong tay em thôi em à. Cố gắng lên em nhé. Lùi 1 bước trời cao biển rộng mà em.