Tôi xin hỏi bác sĩ vấn đề bé trai 4 tháng tuổi bị đờm nhiều ở cổ họng lúc sô mũi lúc nghẹt mũi, ko thấy ho thì có thể dùng hay làm thế nào cho bé dễ chịu hơn vò bé bị vây khoảng 3 tuần nay. Tôi cin chân thành cám ơn!
Trả lời:
Chào bạn ! Xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau : Bạn có thể nhỏ nước muối sinh lý rữa mủi cho bé thường xuyên, sử dụng những dụng cụ hút có áp lực thấp hút đàm nhớt cho bé, giúp bé dễ chịu hơn. Thân mến! Chúc bạn và gia đình nhiều sức khỏe !