Xin chào bác sĩ, tôi có cảm giác như mắc 1 vật gì đó ở cổ họng mà, tôi đã thử nôn ra nhưng vẫn không hết. Trước đây tôi cũng bị tình trạng như thế này khoảng vài ngày thì hết, giờ tôi lại bị tiếp tôi lo quá. Xin bác sĩ tư vấn giúp tôi Xin cảm ơn !
Trả lời:
Bị vướng và mắc nghẹn cổ họng do nhiều nguyên nhân gây ra , có thể vết loét thực quản , viêm hầu họng , và có thể có polyp hoặc 1 bệnh lý ác tính giai đoạn sớm , vì vậy để biết được nguyên nhân chính xác nhất bạn nên đi khám nội tiêu hóa để nội soi kiểm tra bạn nhé từ đó mới có hướng giải quyết tốt nhất được ! Thân ái chào bạn !