Xin chào bác sĩ, năm nay e 20t. Khoảng 2 tuần nay tự nhiên 2 bên ngực nó đau , nhức khó chịu lắm ạ. Có khi đau ở núm vú nữa ạ, bình thường gần đến ngày kinh cũng căng tức nhưng k căng tức như 2 tuần nay ạ. Bs trả lời giúp e với, e tks ạ.
Trả lời:
Chào cháu ! Theo như thông tin cháu kể thì hiện tượng đau, nhức 2 bên ngực của cháu có , dấu hiệu bất thường , không giống như đau ngực khi gần ngày hành kinh . Cháu nên đi khám nhũ khoa để bác sĩ xác định xem có gì bất thường không nhé . Thân