Xin chào bác sĩ, Em bị thiếu máu lên não rất hay đau đầu chóng mặt, mệt mỏi. Em uống nhiều loại thuốc rồi nhưng ko khỏi, bs cho e hỏi bay giờ e nên uống thuốc gi, và chế độ ăn uống ntn? Để cải thiện đc tinh trạng ak.
Trả lời:
Chào bạn Đầu đầu chóng mặt có rất nhiều nguyên nhân gây ra như :thiếu máu lên não,bị street,căng thẳng,thiếu ngủ,thức khuya hoặc do thay đổi thời tiết. Nếu bạn bị đau đầu kéo dài tốt nhất bạn nên đi khám ở bệnh viện để bác sỹ khám và kê đơn thuốc uống phù hợp cho bạn.Bạn không nên tự ý mua thuốc uống. Thân mến !