Bác sĩ cho hỏi, uống bột quế pha với mật ong và chanh có tốt không ạ. Cin cám ơn
Trả lời:
Chào bạn ! Xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau :Mật ong rất giàu vitamin và khoáng chất, giúp kiểm soát mức cholesterol trong cơ thể. Nó cũng giúp giảm viêm và có chứa các enzyme, polyphenol đốt cháy lượng calo dư thừa dễ dàng. Chanh giúp tăng cường hệ thống miễn dịch cũng như sự trao đổi chất, đồng thời bảo vệ cơ thể khỏi nhiễm trùng.Bên cạnh đó, hỗn hợp chanh, mật ong và nước tạo thành kiềm trong dạ dày, hỗ trợ phá vỡ các chất béo tốt hơn.Mặt khác, quế cũng có tác dụng cải thiện hệ tiêu hóa và điều chỉnh việc sản xuất insulin, phá vỡ carbohydrate dễ dàng. Nó cũng cải thiện việc đồng hóa các chất dinh dưỡng từ thức ăn, khiến bạn cảm thấy no.Nước hỗn hợp chanh, mật ong và quế rất tốt cho sức khỏe, giúp tiêu hao lượng mỡ dưa thừa. Thân mến! chúc bạn và gia đình nhiều sức khỏe,