Chào bác sĩ con gái tôi năm nay 12 tuổi cháu hay bị đau khớp ở đầu gối rồi buốt hết lên đùi từ hồi nhỏ đến bây giờ thỉnh thoảng cháu lại đau và có lần ra bệnh viện khám về nhà cháu đỡ hơn nhưng rồi lại bị đau. Vậy có cách nào chữa được không ạ?Cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn. Cảm ơn bạn đã gửi thắc mắc tới eDoctor. Con gái bạn đã đi khám tại bệnh viện nào vậy? đã làm các xét nghiệm hay chụp phim xquang chưa? các kết quả này như thế nào? Tại bệnh viện bác sỹ đã chẩn đoán là gì vậy bạn. Cháu đã dùng những thuốc gì? Bạn có thể cũng cấp thêm cho chúng tôi biết cháu bị đau khớp gối lâu chưa. Mỗi lần đau có kèm theo các triệu chứng sưng, nóng, đỏ ở khớp không. Đau khớp gối có di chuyển sang các khớp khác không. Bạn chỉ cho biết cháu bị đau đầu gối rồi buốt đùi thì khá mơ hồ và không đầy đủ, vì vậy chúng tôi không thể tư vấn được gì thêm bạn ạ. Thân ái chào bạn.