E bị tiêu hoá kém, bụng trái đau, ở cổ thì thấy vướng khó chịu, bh thì ngủ hay bị tỉnh, tỉnh rồi thì k ngủ đk nữa Như thế thì e có thể bị bệnh gì
Trả lời:
Chào em ! Với những thông tin và triệu chứng mà em mô tả thì có khả năng em có vấn đề tâm lý , stress và gây ra tình trạng đau dạ dày , có thể còn kèm theo trào ngược dạ dày , em có thể cho bác sĩ biết thêm là em có hay bị ợ hơi , ợ chua không , bụng đau khi đói hay khi ăn quá no không , nếu như hiện tại bụng đau nhiều thì em nên đi khám nội tiêu hóa để bác sĩ nội soi kiểm tra và thăm khám lâm sàng tìm ra nguyên nhân gây ra những tình trạng của em . Từ đó bác sĩ sẽ hướng dẫn cho em cách điều trị tốt nhất em nhé ! Thân ái chào em !