Chao Bac si, Me em nam nay ngoai 50 hay bi dau mot Ben vai, co khi khong gio tay Len duoc? Bac si cho hoi Benh do la benh gi? Chua nhu the nao? Nen di kham o dau? Cam on
Trả lời:
Chào em. BS đã đọc câu hỏi và triệu chứng của mẹ em gọi là hội chứng đau vai gáy, thường có thể do bị gai đốt sống cổ, em nên đưa mẹ em đi khám BS chuyên khoa cơ xương khớp hoặc chuyên khoa chấn thương chỉnh hình, nếu cần thiết BS sẽ cho chụp X quang, MRI cột sống cổ thắt lưng để chẩn đoán bệnh chính xác thì mới điều trị hiệu quả được. Thân mến.