Xin chào bác sĩ, E hay bi nhuc dau voi moi lan an no la bi dau nguc kho tho la trieu chung benh gi vay bac si
Trả lời:
Chào bạn, Bạn có thể tả kĩ hơn về triệu chứng đau ngực và khó thở của bạn không? Có rất nhiều nguyên nhân gây khó chịu sau ăn, nhất là các triệu chứng của bệnh lý tiêu hóa ( VD: viêm dạ dày, trào ngược dạ dày thực quản,..) có triệu chứng giống như đau ngực - thượng vị. Nếu được bạn có thê sắp xếp tới phòng khám tiêu hóa để được tư vấn thêm. Cảm ơn bạn.