Xin chào bác sĩ, bác sĩ cho em hỏi các loại sữa rửa mặt thực sự có tác dụng gì không?
Trả lời:
chào bạn! Trong môi trường sống hiện nay, không khí không được trong lành vì vậy khi bạn đi ra ngoài thì rất dễ bụi bám vào mặt. Sữa rửa mặt có rất nhiều loại sữa rửa mặt khác nhau và chuyên cho từng loại da nhất định giúp cho bạn có làn da sáng, trắng và sạch mụn bạn nhé. Nếu bạn muốn dùng sữa rửa mặt bạn nên tìm đến những sản phẩm chất lượng sẽ giúp bạn mang hiệu quả nhất định. Thân ái.