Xin chào bác sĩ E mún biết là mình chính xác có thay hay không? E khong dung que, nên quyet dinh siêu âm de biet chinh xac, bác sỉ có thể cho e biết siêu âm loại nào có thể biết được là mình có thai hay k, nên siêu âm 3D hay 4D vậy bác sỉ
Trả lời:
Chào bạn Việc chẩn đoán có thai sớm trong quí đầu thườncg dựa vào siêu âm và que thử thai. Que thử thai sẽ cho kết quả sớm hơn siêu âm nhưng lại ko chính xác vị trí và tình trạng thai. Nếu siêu âm để chẩn đoán có thai hay ko thì bạn chỉ cần SA 2D, SA 4D được dùng để thăm dò hình thái kĩ hơn ở tối thiểu các mốc thai 11-13 tuần, 21-23 tuần, 31-32 tuần