Xin chào bác sĩ ! Bác sĩ cho em hỏi tháng rồi em có kinh vào ngay 29 âm lịch đến nay đã tới ngay 2 âm lịch mà em vẫn chưa có kinh. Như vậy có sao không thưa bác sĩ ?
Trả lời:
Chào bạn! bạn cần tìm hiểu 1 số khái niệm sau: - Chu kỳ kinh nguyệt được tính như thế nào ? Ngày đầu tiên thấy kinh cho đến ngày đầu tiên của chu kỳ kinh nguyệt tiếp theo được tính là một chu kỳ kinh nguyệt ở phụ nữ. - Chu kỳ kinh nguyệt thường kéo dài trong bao lâu? Chu kỳ kinh nguyệt của phụ nữ thường kéo dài trong 28-32 ngày, nhưng có thể ngắn hoặc dài hơn. Không biết chu kỳ kinh bình thường của bạn là bao nhiêu ngày? Vì như tôi đã trình bày, chu kỳ kinh có thể dao động từ 28 - 32 ngày thậm chí là 25 - 35 ngày, vậy nên không phải cứ 29 âm lịch là bạn có kinh nhé, bạn cần theo dõi thêm, nếu có thắc mắc bạn gửi câu hỏi tư vấn cho chúng tôi ngay nhé!