chào bác sĩ , cháu năm nay 17 tuổi là nam , cháu bị ngứa đầu vú , cháu đã đi kiểm tra thì các bác sĩ bảo cháu bị nấm vú nhưng cháu vẫn thấy lo lằng về điều đó , lúc trước thì cháu khỏi nhưng vài hôm thì bị lại nhưng nhẹ hơn , cháu hay có cảm giác rung nhẹ phần ngực và bắp tay điều này có nguy hiểm gì không ạ ?
Trả lời:
Chào bạn. Nấm vú là tình trạng nhiễm nấm ngoài da phải điều trị băng thuốc và giữ gìn vệ sinh sạch sẽ vung tổn thương.bạn hay có cảm giác rung nhẹ phần ngực và bắp tay là hiện tương rung cơ không có gì nguy hiểm cả bạn có thể uống thêm vitamin 3B hàng ngày. Thân mến